Chọn mức độ xác thực của bạn

Xác thực tên miền (DV)

Chỉ xác thực tên miền. Phát hành trong vài phút. Lý tưởng cho blog, mạng xã hội và trang web cá nhân.

Bắt đầu từ
1,602,333₫/1 năm

Xác thực tổ chức (OV)

Xác minh danh tính cơ bản. Lý tưởng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ và các trang chấp nhận thông tin nhạy cảm.

Bắt đầu từ
3,227,667₫/1 năm

Xác thực mở rộng (EV)

Xác minh danh tính đầy đủ. Lý tưởng cho các trang web Kinh doanh & Thương mại điện tử muốn mang lại sự tin tưởng tối đa cho khách truy cập.

Bắt đầu từ
3,710,667₫/1 năm

Không chắc chắn để chọn? Hãy để chúng tôi giúp bạn quyết định

SSL là gì?

Chứng chỉ SSL là nền tảng cho bảo mật internet. Chúng được sử dụng để thiết lập kết nối được mã hóa và cho phép dữ liệu được truyền một cách an toàn giữa trình duyệt hoặc máy tính của người dùng và máy chủ hoặc trang web.

 • Thiết lập kết nối an toàn giữa trình duyệt và máy chủ
 • Mã hóa giao tiếp để bảo vệ thông tin nhạy cảm mà khách hàng của bạn cung cấp cho bạn
 • Đặt ổ khóa bên cạnh địa chỉ web của bạn trong trình duyệt
 • Xác thực danh tính của tổ chức

SSL tiêu chuẩn (Tên miền được xác thực) Chứng chỉ là loại chứng chỉ SSL dễ dàng và phổ biến nhất. OVChứng chỉ EV cũng xác thực danh tính của công ty hoặc tổ chức nắm giữ chứng chỉ mang lại sự tin tưởng hơn cho người dùng cuối.

Với dịch vụ chứng chỉ SSL * của chúng tôi, bạn sẽ không cần thực hiện các bước thủ công để định cấu hình và triển khai chứng chỉ mới hàng năm. Chúng tôi tự động tạo lệnh gia hạn khi chứng chỉ của bạn gần hết hiệu lực. Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ tự động định cấu hình, xác thực và cung cấp chứng chỉ mới cho bạn.

* Miền của bạn phải được lưu trữ thông qua cùng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã bán chứng chỉ SSL và máy chủ phải sử dụng là cPanel, Plesk, hoặc DirectAdmin.

Cải thiện Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm của bạn

Thiết lập niềm tin và bảo mật trực tuyến cho khách truy cập trang web và doanh nghiệp của bạn.

Google muốn làm cho web an toàn hơn và một phần quan trọng của điều đó là đảm bảo rằng các trang web mà mọi người truy cập qua Google được bảo mật. Đó là lý do tại sao các trang web sử dụng SSL đã được chứng minh là có lợi khi xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra còn có rất nhiều lý do tại sao bạn nên thêm SSL vào trang web của mình:

Mã hóa dữ liệu nhạy cảm

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Giao dịch trực tuyến an toàn

Chứng minh tính hợp pháp

Kích hoạt HTTPS và biểu tượng khóa xanh

Tăng thứ hạng SEO

Các trình duyệt đã thay đổi, đừng để bị tụt hậu

Các trang web không được phân phát qua HTTPS hiện đang được hiển thị là 'không an toàn' trong Google ChromeMozilla Firefox. Đừng để trang web của bạn là một trong số đó. Thêm SSL ngay hôm nay.

Bảo vệ trang web của bạn trong vài phút với việc triển khai và cung cấp hoàn toàn tự động của chúng tôi

Giúp tôi chọn đúng loại chứng chỉ

Mặc dù nhu cầu bảo mật trực tuyến là phổ biến, nhưng không phải tất cả các Chứng chỉ SSL đều được tạo ra như nhau. Hướng dẫn dưới đây được thiết kế để giúp bạn quyết định loại chứng chỉ nào phù hợp với mình.

Xác thực tên miền (DV)

 • Chỉ xác minh quyền sở hữu và kiểm soát tên miền
 • Phát hành trong vài phút
 • Duy trì sự tuân thủ của trình duyệt

Lý tưởng cho các trang web không quan trọng

Hãy nghĩ về DV giống như nhận thẻ thư viện — không cần xác nhận bạn thực sự là ai, yêu cầu rất tối thiểu để lấy và cấp rất nhanh.

Duyệt qua chứng chỉ xác thực tên miền

Xác thực tổ chức (OV)

 • Xác thực nâng cao bao gồm xác thực danh tính của người nộp
 • Phát hành trong vòng một ngày
 • Duy trì sự tuân thủ của trình duyệt

Lý tưởng cho các trang web nhạy cảm hơn như trang đăng nhập

Hãy nghĩ về OV giống như lấy bằng lái xe — nhiều vòng để nhảy hơn thẻ thư viện nhưng đáng tin cậy hơn như một hình thức nhận dạng.

Duyệt qua chứng chỉ xác thực của tổ chức

Xác thực mở rộng (EV)

 • Phương pháp xác thực dựa trên tiêu chuẩn, đại diện cho mức xác thực cao nhất cho Chứng chỉ SSL
 • Thường được phát hành trong vòng 1-3 ngày
 • Duy trì trình duyệt và tuân thủ ngành khác

Lý tưởng cho các trang web nhạy cảm bao gồm thương mại điện tử, ngân hàng trực tuyến, đăng ký tài khoản

Hãy coi EV giống như việc lấy hộ chiếu — quy trình nghiêm ngặt hơn nhiều, thời gian dẫn đầu lâu hơn và xác minh bạn là ai hơn so với thẻ thư viện hoặc bằng lái xe. Được quốc tế công nhận là cách đáng tin cậy nhất để xác minh danh tính của bạn.

Duyệt qua chứng chỉ xác thực mở rộng

Chứng chỉ SSL

RapidSSL

RapidSSL® Certificates help you keep your customers' transactions secure with up to 256-bit data encryption and site authentication. Buy a certificate and speed through enrollment with automated domain control validation. Best of all, our SSL certificates are among the most affordable in the industry. We keep our costs down and pass the savings on to you.

GeoTrust QuickSSL Premium

Secure your website fast. GeoTrust® QuickSSL® Premium certificates are one of the quickest ways for you to start protecting online transactions and applications with SSL. With an automatic authentication and issuance process, it takes just minutes to get your QuickSSL Premium SSL certificate. After that, managing and renewing your certificates is a snap. With GeoTrust, you get inexpensive SSL without sacrificing convenience, choice, or reliability.

GeoTrust True BusinessID

Business-class SSL—only better. When it comes to selecting SSL security for your business, you have a lot of choices. With GeoTrust, the decision is easy. GeoTrust® True BusinessID SSL certificates let your customers know that your site is trustworthy and that you take their security seriously enough to get your certificate from a globally trusted certificate authority.

DigiCert Secure Site

Protect your website or email traffic with industrial-strength 2048-bit encryption with a Secure Site SSL Certificate.

DigiCert Secure Site Pro

With Secure Site Pro SSL offer high-assurance certificate with added features for comprehensive website security.

GeoTrust True Business ID with EV

Make a strong security statement with the green address bar. GeoTrust® True BusinessID with EV (Extended Validation) is our premium business-class SSL security product, visually confirming the highest level of authentication available among SSL certificates. The green bar says it all. Web site visitors really notice when the address bar turns green in their high-security browsers and the organization field starts to rotate between your business name and GeoTrust.

DigiCert Secure Site EV

Secure Site Extended Validation (EV) SSL Certificates protect your most valuable assets–your customers and your brand–from phishing scams and online fraud.

DigiCert Secure Site Pro EV

Secure Site Pro EV SSL is the highest authentication with extra features for comprehensive website security and robust protection against identity-targeted attacks.

RapidSSL Wildcard

RapidSSL® Wildcard Certificates help you secure multiple subdomains with one low-cost SSL certificate issued to *.yourdomain.com. Protect your customers' personal data with up to 256-bit encryption. Automated domain control validation makes site authentication a breeze. At RapidSSL, we believe in providing the SSL protection you need at a competitive price.

GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard

Secure your domain and all same level subdomains fast. GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard certificates are one of the quickest ways to start protecting all your subdomains on a single certificate. Our automated email authentication process means you get your certificate in minutes. With QuickSSL Premium wildcard certificates, you get unlimited subdomains and on an unlimited number of servers - one certificate that will adapt as your business grows.

GeoTrust True Business ID Wildcard

Simplify certificate management with the convenience of a Wildcard certificate. GeoTrust® True BusinessID Wildcard certificates allow you to secure multiple subdomains on a single certificate, reducing management time and cost. Whether it's your company's home page or your mail server's hostname, protecting sensitive information is your goal — and it's our goal too.

Những câu hỏi thường gặp

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL cho phép mã hóa dữ liệu trên internet và cho phép truyền dữ liệu một cách an toàn từ máy chủ web đến trình duyệt. Với SSL, trang web của bạn có thể sử dụng giao thức https và sẽ hiển thị ổ khóa trong trình duyệt web của người dùng cuối để cho biết kết nối được bảo mật.

Tại sao tôi cần Chứng chỉ SSL?

Chứng chỉ SSL là một phần thiết yếu của internet. Chúng không chỉ mã hóa thông tin liên lạc giữa máy tính của bạn và máy chủ đặt trang web mà còn cung cấp xác minh rằng một trang web có đúng như những gì nó tuyên bố là.

Các loại SSL khác nhau?

Có 3 cấp độ kiểm tra khác nhau mà Chứng chỉ SSL dựa trên. Đã xác thực miền (DV), Xác thực tổ chức (OV) và Xác thực mở rộng (EV). Sự khác biệt lớn giữa các loại chứng chỉ liên quan đến thông tin Cơ quan cấp chứng chỉ, RapidSSL, GeoTrust và DigiCert, yêu cầu và xác thực để cấp chứng chỉ. Các cấp độ cao hơn của chứng chỉ yêu cầu nhiều thông tin hơn và thường được hiển thị trên thanh trình duyệt. EV SSL chẳng hạn chuyển thanh trình duyệt sang màu xanh lục và hiển thị tên tổ chức cho khách truy cập để tạo thêm sự tin tưởng.

Chứng chỉ SSL ký tự đại diện là gì

Chứng chỉ SSL Wildcard cung cấp các tính năng mã hóa và xác thực giống như các chứng chỉ SSL khác nhưng cũng có thể được áp dụng cho số lượng miền phụ không giới hạn của trang web. Chứng chỉ SSL Wildcard hỗ trợ miền gốc (tcteamcorp.com) cũng như các miền phụ của nó. Tìm hiểu thêm

Ưu điểm của Chứng chỉ SSL EV là gì?

EV, hoặc Xác thực mở rộng, là loại SSL cao nhất hiện có và mang lại uy tín và sự tin cậy cho trang web của bạn hơn các Chứng chỉ SSL khác. Chúng bao gồm các tính năng như thanh địa chỉ màu xanh lá cây và hiển thị tên công ty của bạn đã được chứng minh là có tác dụng nâng cao lòng tin và sự tự tin của người tiêu dùng.

Chứng chỉ SSL của chúng tôi là từ một số thương hiệu đáng tin cậy nhất trong Bảo mật trực tuyến.

Powered by WHMCompleteSolution